Connect with us

ข่าวบันเทิง

แชร์ว่อนเน็ต! ภาพตัดต่อ “เก้า สุภัสสรา” เชิงลามก ขู่เอาเรื่อง-รับรู้สึกขำเมื่อเห็นขนาด?

แชร์ว่อนเน็ต! ภาพตัดต่อ “เก้า สุภัสสรา” เชิงลามก ขู่เอาเรื่อง-รับรู้สึกขำเมื่อเห็นขนาด?

วันที่ 20 ธ.ค. ที่บริษัท เมคเกอร์ วาย จำกัด เก้า สุภัสสรา ธนชาต นางเอกสาว มาร่วมพิธีบวงสรวงละคร เขาวานให้หนูเป็นสายลับ จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องได้เป็นนางเอกเต็มตัวเรื่องแรก โดย เก้า สุภัสสรา เผยว่า “ตื่นเต้นมากเลยค่ะ มันก็กดดันหนูอยากทำงานกับพี่จ๋า-ยศสินี มานานแล้ว พี่จ๋าก็เคยมีทาบทามมาด้วย ช่วงก่อนหน้านี้ ด้วยความที่เรามีปัญหาโน่นนี่นั่น มีช่วงคิวไม่ได้ด้วยก็เลยยังไม่มีจังหวะ พอได้มาทำงานกับพี่จ๋าจริงๆ พี่จ๋าก็บอกว่าเก้าต้องทำให้เต็มที่นะ เพราะเก้าก็รู้ใช่ไหมว่าเราสู้กันมาสักพักแล้ว กว่าเก้าจะมีวันนี้มันก็ยาก ก็อยากให้เก้าทำให้เต็มที่ ก็เลยรู้สึกกดดัน”

ถามถึงเรื่องมีทวิตเตอร์ตัดต่อภาพเราเอาไปใส่ในหุ่นนางแบบที่หน้าอกใหญ่ๆ ?
เก้า สุภัสสรา กล่าวว่า “หนูขำ(หัวเราะ) เพราะไซส์มันใหญ่มาก สีผิวสีหน้ารูปร่างคนละทรง เราเจอบ่อยมากเลยนะในทวิตเตอร์ ดาราหลายคนก็โดนเยอะมากๆ อยากฝากให้คนอื่นระวังแล้วกันมันมีพวกนี้เยอะมาก จริงๆ หนูเจอบ่อยมากเลยนะในทวิตเตอร์ รูปเพิ่งเคยเห็นครั้งนี้ครั้งแรก แต่พวกข้อความทะลึ่งๆ เจอบ่อยค่ะ”

อันนี้พอเป็นรูปหน้าเราจะส่งผลกระทบอะไรไหม ?
“เราเชื่อว่าคนที่เห็นก็รู้อยู่แล้วแหละว่าเป็นรูปตัดต่อ เพราะก็เห็นชัดเจน”

เราโกรธไหมเป็นรูปตัดต่อก็จริงแต่เหมือนเกียรติกันเลย ?
“มันเป็นสิ่งที่ต้องเจอ เราก็ทำอะไรเขาไม่ได้ด้วย เราก็ทำใจทำความเข้าใจกับมัน ซึ่งก็กลัวว่ามันจะเกินเลยไปมากกว่านี้นะ ถ้าถึงตรงนั้นก็คงจะจัดการอะไรสักอย่าง ณ ตอนนี้เราก็พอเข้าใจกับมัน และก็คงจะมีหลายคนที่โดนเหมือนกัน”

ไม่คิดจะแจ้งความเพื่อเป็นกรณีศึกษาเขาจะได้ไม่ทำอีก ?
“มันตามได้มั้ยจริงแล้ว เดี๋ยวคงดูก่อนว่ามันความเสียหายร้ายแรงมากมั้ย ผลดีกับผลเสียที่เราจะได้รับอะไรมันเยอะกว่ากัน ก็ฝากเป็นหูเป็นตาด้วย อย่าให้มันมากไปกว่านี้แล้วกันค่ะ”

ขอบคุณภาพ : supassra_sp , khaosod

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ข่าวบันเทิง