Connect with us

ข่าวเด่นวันนี้

สะเทือนขวัญ สาวใหญ่ถูกร่างทรง จับร่วมเตียงหมู่ อ้าง “จะช่วยรักษาครอบครัวให้” (คลิป)

สะเทือนขวัญ สาวใหญ่ถูกร่างทรง จับร่วมเตียงหมู่ อ้าง “จะช่วยรักษาครอบครัวให้” (คลิป)

วันที่ 14 ธ.ค. 61 นางแก้ม (นามสมมติ) อายุ 50 ปี เข้าแจ้งความกับ พล.ต.ต.พยูห์ธนะ ศรีสืบวงศ์ ผบก.ภจว.อุตรดิตถ์ สภ.เมืองอุตรดิตถ์ ให้ดำเนินคดีกับร่างทรงที่อ้างว่า เป็นนารายณ์อวตาร ที่สามารถช่วยเหลือชีวิตผู้คนที่ตกต่ำตกทุกข์ได้ยาก หรือแม้กระทั่งคนที่กำลังบาดเจ็บล้มป่วยก็สามารถทำให้หายได้ และชีวิตดีขึ้น

 

 

โดยผู้เสียหายได้ให้การว่า ตนเองได้รู้จักกับร่างทรงดังกล่าวมาตั้งแต่ปี 51 ซึ่งขณะที่ตนมีปัญหาชีวิต ทางร่างทรงดังกล่าวจึงได้แนะนำให้ตนสวดมนต์ และนั่งสมาธิ ปฏิบัติธรรม โดยเมื่อลองปฏิบัติตาม ตนก็คิดว่าชีวิตเริ่มดีขึ้นจึงเกิดความเชื่อใจร่างทรง เพราะเห็นว่าร่างทรงดังกล่าวมีลูกศิษย์จำนวนมาก โดยช่วง 5 เดือนที่ผ่านมา พ่อของตนได้เสียชีวิต แม่ก็มาล้มป่วย ส่วนสามีฝรั่งเป็นโรคหัวใจ จึงทำให้เกิดอาการเครียดอย่างรุนแรง จึงได้ไปปรึกษากับร่างทรงและได้ตกลงทำพิธีเปิดร่างเป็นเมียเทพ ซึ่งตนรู้เพียงแค่ว่า ภายในพิธีกรรมจะต้องถอดเสื้อผ้าทั้งหมด แต่ไม่คิดว่าจะมีอะไรเกินเลย ซึ่งต่อมาทางร่างทรงและภรรยา พร้อมสาวกอีก 2 คน มาหาตนที่บ้านใน จ.อุตรดิตถ์ เมียของร่างทรงก็ได้ออกอุบายให้ตนบอกกับคนที่บ้านว่า จะนำรถไปเข้าศูนย์เพื่อเช็กสภาพ และหลังจากนั้นตนได้ขึ้นรถของร่างทรงเพื่อไปประกอบพิธี

 

 

แต่พอถึงโรงแรมกับพบวว่า ภายในห้องนั้นปิดไฟมืด และร่างทรงสั่งให้ตนถอดเสื้อผ้านอนบนเตียงและหลับตา ต่อมาภรรยาร่างทรง กับสาวกสาวทั้ง 2 คน ก็แก้ผ้าและนอนขนาบข้างตน ก่อนที่ร่างทรงได้เสียกับภรรยา และข้ามร่างตนไปร่วมเพศกับสาวก อีกทั้งสั่งให้ภรรยาและสาวกทั้ง 2 คนกอดจูบกันเอง หลังจากนั้นร่างทรงได้ขึ้นนอนนาบตน และพยายามสอดใส่อวัยวะเพศ และปล่อยอสุจิเข้าไปในอวัยวะเพศ แต่ตนรู้สึกได้ว่าอวัยวะเพศของร่างทรงไม่แข็งตัว แต่ร่างทรงก็พยายามสอดเข้าไป ซึ่งในระหว่างนั้น ร่างทรงก็พูดอยู่ตลอดว่า “เป็นอสุภะ” คือความไม่ยั่งยืนและร่วงโรยของร่างกาย โดยทางร่างทรงก็ได้บอกว่าอวัยวะเพศนั้นไม่แข็งตัว แม้ว่าจะกินยาไวอากร้ามาแล้ว โดยอ้างหลักพระพุทธศาสนา ซึ่งตนยอมทนเพราะคิดว่าจะทำให้ผ่านไป จนหลังเสร็จกิจ ร่างทรงได้นอนหลับไปประมาณ 20 นาที แต่ภรรยาและสาวกของร่างทรง ห้ามไม่ให้ตนลุกขึ้น และให้นอนรอ บอกว่าพิธียังไม่เสร็จ หลังจากร่างทรงตื่นขึ้นอีกครั้ง เขาก็ขึ้นคร่อมตน โดยภรรยาและสาวกได้จับแขนทั้ง 2 ข้างเอาไว้เพื่อให้ร่างทรงร่วมเพศ ทำให้ตนดิ้นรนไม่ได้ ตอนนั้นรู้สึกเจ็บมากเพราะเขาทำรุนแรง โดยระหว่างที่กำลังทำพิธีนั้นร่างทรงก็ปลอบและสอนเรื่องอสุภะเหมือนเดิม บอกว่าร่างนี้ไม่ใช่ของมึง เป็นแค่ธาตุดินน้ำลมไฟ ให้ตนทนและบอกว่าให้มีสติ และบอกว่าถ้าไม่ยอมเดี๋ยวจะต้องตายทั้งครอบครัว ซี่งไม่มีใครช่วยห้าม แต่กลับดูเหมือนว่าทุกคนช่วยกัน หลังเสร็จกิจ สาวกก็พูดว่า “ใหม่ ๆ ก็เป็นแบบนี้ทุกคน เดี๋ยวก็ชิน” และหัวเราะ พร้อมพูดว่า “ถ้าไม่หลอกจะยอมมาหรอ” โดยใช้เวลาในห้องทั้งหมด 3 ชั่วโมง

 

 

อย่างไรก็ตาม ตนยกโทษและอโหสิกรรมให้ แต่ไม่อยากให้คนอื่นโดนแบบเดียวกัน และอยากให้ร่างทรงหยุดการกระทำ ไม่อยากให้ใครเสียรู้แบบตน ซึ่งถ้ามีปัญหาอะไร อยากให้ปรึกษาคนใกล้ตัว ไม่ควรเชื่อร่างทรง โดยนอกจากนี้ ตนยังเคยได้ยินร่างทรงรายนี้พูดว่า กิเลส กาม ตัณหา คือพลังของปู่ ถ้าเอ็งไม่ให้ ก็ไม่ว่า แต่ร่างจะน็อก แต่ตนก็ไม่รู้ว่าหมายความว่าอย่างไร นอกจากนี้ ทางตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองอุตรดิตถ์ พร้อมนางแก้ม ได้เดินทางไปชี้จุดเกิดเหตุภายในห้อง 657 ของโรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองอุตรดิตถ์ ซึ่งเป็นห้องเตียงคู่ จากการสอบถามพนักงานโรงแรม ระบุว่า วันเกิดเหตุผ่านมาประมาณ 1 เดือนแล้ว จึงทำให้ไม่รู้ว่าพนักงานคนใดไปส่งผู้เสียหาย และกลุ่มร่างทรงเข้าห้อง และโดยส่วนมาก โรงแรมจะไม่รุกล้ำความเป็นส่วนตัวของลูกค้า จึงไม่รู้ว่าทำกิจกรรมอะไรในห้อง อีกทั้งขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการประสานงานขอภาพวงจรปิดจากฝ่ายบุคคล จึงไม่มีภาพการตรวจเช็กพฤติกรรมของร่างทรงรายดังกล่าว

 

 

 

 

 

 

คลิป

 

ขอบคุณที่มา : amarintv / AMARIN TVHD

Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ข่าวเด่นวันนี้